THẾ NÀO LÀ GỘI ĐẦU BẰNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN?

THẾ NÀO LÀ GỘI ĐẦU BẰNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN?

Từ xa xưa, các bà các mẹ đã dùng thảo dược gội đầu để có mái tóc bóng dài, dầy khỏe tự nhiên: bồ kết, bồ hòn, bưởi, sả chanh... Mái tóc của phụ nữ ngày nay hết 10 người thì 9 người bị gàu ngứa rụng tóc. Vậy vì sao? Chính dầu gội công nghiệp ngày nay đã phá hủy biết bao nhiêu những mái tóc đẹp của người phụ nữ. Vì thế các bạn hãy mau chóng chuyển sang gội thảo dược để có một mái tóc bóng khỏe dầy dài không gàu ngứa nhé. Sau đây những điều cần lưu ý khi gội đầu thảo dược tự nhiên.


 

 
1. Thảo dược gội đầu tự nhiên không có hóa chất nên sẽ không mượt tóc.

 

Nếu tóc bạn mong muốn gội ngay lần đầu tiên đã có mái tóc mềm mượt óng ả thì đó là điều không thể. Vì chỉ có dầu gội hóa chất có các chất silicon, như tráng 1 lớp màng bọc làm tóc tưởng là mềm mượt nhưng thực chất chỉ là vỏ ngoài, còn thực chất bên trong vẫn yếu nhé. Gội thảo dược tác dụng từ từ, các chất làm sạch và làm mượt trong thảo dược sẽ tác động dần dần. Mới đầu sẽ hơi khô và rít vì đây là quá trình thảo dược đang cân bằng lại lượng dầu trên da đầu, và đào thải hóa chất khỏi tóc nhé. Trải qua thời gian phục hồi sẽ cho mái tóc bóng mượt tự nhiên.

 

2. Thảo dược gội đầu tự nhiên không dành cho người thiếu kiên nhẫn

 

“Phải kiên nhẫn!” là câu thần chú mà bất cứ tín đồ nào của Thảo dược gội đầu tự nhiên đều phải thuộc. Tóc bạn sẽ không trở nên đẹp ngay sau một vài lần. Việc tóc trở nên khô hoặc tiết dầu khủng khiếp là điều hầu hết mọi người đều phải đối mặt. Nhưng, không cần quá lo lắng, các triệu chứng đó dần dần sẽ giảm và biến mất.
Ngoài ra, bạn cũng cần lắng nghe mái tóc của mình. Chỉ có một phương pháp nhưng với mỗi người, cách áp dụng có thể khác nhau. Qua quá trình thực hiện bạn sẽ tự rút ra được điều gì phù hợp với tóc mình, điều gì nên tránh.
 

 

3. Thảo dược gội đầu tự nhiên – Thành công hay thất bại đều dựa cả vào bạn

Việc tóc đẹp hay xấu phụ thuộc vào thói quen chăm sóc của bạn. Nếu bạn vẫn sử dụng máy sấy nóng, uốn tóc thường xuyên, ép tóc liên tục hoặc thay đổi màu nhuộm xoành xoạch thì dù có thuốc tiên hay thảo dược tự nhiên bạn cũng không thay đổi được tình hình.

 

4. Chỉ dùng dầu gội trước khi chuyển sang Thảo dược gội đầu tự nhiên

Tóc của bạn cần phải lột bỏ lớp silicon của các sản phẩm dầu gội, dầu xả, sản phẩm dưỡng tóc trước khi được chăm sóc thực sự. Nếu dùng cả dầu gội lẫn dầu xả, sợi tóc sẽ có một lớp vỏ bọc silicon dày và quá trình tác động của Thảo dược gội đầu tự nhiên vào tóc sẽ mất thời gian hơn. Ít nhất 2 tuần trước khi áp dụng Thảo dược gội đầu tự nhiên, hãy chỉ gội đầu bằng dầu gội.

 

 

5. Nước cứng là kẻ thù của Thảo dược gội đầu tự nhiên
Nước tự nhiên được coi là cứng nếu chứa trên 3 miligam cation canxi (Ca2+) và magie (+) trong một lít, nó sẽ gây kết tủa khi gặp baking soda. Bùn và khoáng chất trong nước cứng cũng khiến bạn cảm thấy tóc trở nên nặng nề và không sạch sẽ. Vậy nên hãy đầu tư một bộ lọc vòi sen để có chất lượng nước sinh hoạt tốt nhất nhé. Điều này không chỉ phục vụ cho phương pháp Thảo dược gội đầu tự nhiên mà còn cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn.
 
------------
 

 
GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC MỘC MÂY - PHƯƠNG PHÁP NUÔI DƯỠNG TÓC TỪ GỐC - SẠCH GÀU, NGĂN RỤNG, TÓC DẦY DÀI CHỈ SAU 2 THÁNG
 
➡️    Dưỡng chất thảo dược tự nhiên nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe từ bên trong => ngăn rụng, sạch gàu, dầy dài tự nhiên.
➡️    KHÔNG phải dầu gội đầu thông thường, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo bọt, KHÔNG hóa chất!

Đây là CAO DƯỢC LIỆU CÔ ĐẶC nguyên chất chiết xuất từ công thức nuôi dưỡng tóc theo phương pháp truyền thống từ thảo dược tự nhiên từ bồ kết, bồ hòn, lá mè, lá bông gòn, xuyến chi, mần trầu, vỏ bưởi, xả, chanh, hương nhu, hoắc hương...

CAO DƯỢC LIỆU GỘI ĐẦU MỘC MÂY là dự án phát triển sản phẩm từ dược liệu sạch với cánh đồng thảo dược rộng 7 Hecta tại Quảng Trị và Ninh Bình. Sản phẩm nằm trong công trình nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư hoá trẻ tuổi thuộc HTX Sinh Dược, HTX Vanpa và Độc Mộc (docmoc.vn), nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên, an toàn, chất lượng và có lợi cho sức khoẻ.
 
1 chai cao dược liệu Mộc Mây được cô đặc nguyên chất từ 20kg thảo dược tươi. Nồng độ đậm đặc giúp thẩm thấu qua da đầu, nuôi dưỡng chân tóc, giúp tóc chắc khoẻ, ngăn rụng, mọc tóc, sạch gầu, làm tóc mềm mượt và đen tự nhiên.... Sản phẩm đã được kiểm định và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. SP đảm bảo là dược liệu 100% tự nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe.
 


---------------

5 LÝ DO CAO DƯỢC LIỆU MỘC MÂY LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN
- Được chiết xuất dưới dạng CAO CÔ ĐẶC NGUYÊN CHẤT với nồng độ đậm đặc, không phải là dầu gội thông thường. 
- Không chất bảo quản, chất tạo bọt. 
- Nguyên liệu sạch tự nhiên được trồng và khai thác theo phương pháp hữu cơ và thủ công. 
- Công thức nuôi dưỡng tóc đặc trưng với hơn 15 loại thảo dược 
- Chăm sóc tóc theo phương pháp tự nhiên để có một mái tóc trẻ khoẻ, đầy sức sống

---------------

Liệu trình sản phẩm bao gồm: 
- 1 chai cao dược liệu gội đầu cô đặc và dưỡng tóc 500ml
- 1 chai dưỡng tóc mềm mượt và KÍCH THÍCH mọc tóc 50ml
Sử dụng trong 2 tháng.

---------------

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
Bước 1: Làm sạch tóc bằng nước ấm thông thường 
Bước 2: Dùng 1 nắp cao dược liệu cô đặc, pha với 2 lít nước ấm, dùng tay khuấy đều để tạo bọt tự nhiên. 
Bước 3: Tiến hành gội và matxa đầu trong 10-15 phút để dược liệu ngấm vào tóc và da đầu. 
Lưu ý: dùng nệm ngón tay đề gội gãi, không dùng móng tay tránh làm tổn thương da đầu. 
Tráng lại tóc với nước lạnh
Bước 4: Dùng khăn mềm thấm khô tóc, để tóc khô tự nhiên.
Bước 5: Dùng xịt dưỡng tóc xịt lên thân tóc giúp tóc mềm mượt và giúp mọc tóc nhanh.

---------------

GIÁ BÁN: 
470.000đ/ liệu trình, dùng trong 2 tháng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho 39 KHÁCH đặt hàng đầu tiên MỖI NGÀY.

450.000đ/liệu trình khi mua 1 liệu trình
420.000đ/liệu trình khi mua từ 2 liệu trình trở lên

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 

---------------

 

Chúc chị em có 1 mái tóc đẹp với CAO DƯỢC LIỆU GỘI ĐẦU MỘC MÂY!

 

 
© Bản quyền thuộc về Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây
0988595533