NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC KHÔNG NGỜ ĐẾN TỪ CHÍNH CÁC BẠN!

NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC KHÔNG NGỜ ĐẾN TỪ CHÍNH CÁC BẠN!

HOANG MANG VÌ TÓC RỤNG NGÀY CÀNG NHIỀU? SỢ HÃI KHI GÀU ĐẦY ĐẦU? LÚNG TÚNG KHI TÓC NGÀY CÀNG KHÔ SƠ? Đó chính là những nỗi lo mà hàng triệu chị em đang phải đối mặt hàng ngày hàng giờ mà vẫn đang đau đầu tìm biện pháp khắc phục. Có một điều sai lầm là các bạn cứ tìm những nguyên nhân xa xôi mà cái nguyên nhân chính thì các bạn lại k bao giờ nghĩ đến đó chính là dầu gội các bạn đang sử dụng.

Hiện nay trên thị trường chia làm 3 loại dầu gội đầu:
- Loại 1: Dầu gội hóa chất (thành phần 100% từ hóa chất: gồm các chất tạo bọt, chất làm mềm silicon, chất bảo quản, chất tạo mùi...)
- Loại 2: Dầu gội bán tự nhiên (có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nhưng vẫn có chất hóa học như: chất tạo bọt, chất bảo quản...)
- Loại 3: Dầu gội tự nhiên (có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên)
Bạn đang dùng loại dầu gội nào??? loại 1 , 2 hay 3?
Nếu dầu gội bạn hiện đang dùng là loại 1 hoặc 2 thì chia buồn với bạn, bạn đã thành công góp phần làm tăng sự rụng tóc và gàu trên da đầu của bạn.
Còn nếu bạn đang sử dụng loại 1 thì xin chúc mừng bạn, bạn đã và đang thành công xỏa bỏ chứng rụng tóc và gàu ngứa trên da đầu.
Tại sao tôi lại nói thế?
Cơ chế làm sạch cũng như làm mượt của hầu hết dầu gội, dầu xả hóa chất và bán hóa chất (dầu gội công nghiệp) hiện nay:

Cơ chế làm sạch: Trong thành phần các dầu gội công nghiệp hiện nay có chất xà phòng hóa, chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate có tác dụng tảy rửa mạnh. Do tính tẩy rửa mạnh và pH không thích hợp khiến tổn hại lớp màng dầu bảo vệ tự nhiên trên da đầu, lâu dài rối loạn tiết dầu, da đầu trở nên yếu, dễ nhạy cảm, dễ nhiễm bệnh. Tính tẩy rửa mạnh hay việc gội liên tục khiến tóc bị khô hơn, ảnh hưởng đến màu tóc tự nhiên. Cơ chế làm mượt: Dầu gội và các sản phẩm công nghiệp cho tóc khác như dầu xả, kem ủ tóc, keo xịt tóc phổ biến trên thị trường thường chứa Silicone. Đặc biệt là loại dầu “gội và xả 2 in 1” và loại dầu gội được quảng cáo với chức năng “phục hồi tóc hư tổn” thì lượng silicone càng nhiều Silicone là gì? Là một hợp chất polymer có độ nhờn rất cao. Sau khi gội và xả, Silicone sẽ hoạt động như 1 lớp tráng trơn láng bao phủ toàn bộ màng ngoài sợi tóc, sờ tay có cảm giác siêu mượt, dễ chải hơn. Với tóc hư tổn người dùng có cảm giác tóc được “hồi phục” nhưng bản chất bên trong sợi tóc vẫn hư tổn. Đây chính là nguyên chính dẫn đến tình trạng tóc càng ngày tệ hơn và rụng nhiều tóc của chị em! Dầu gội 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn, có chất làm sạch tự nhiên hơn nữa những thảo dược còn kích thích tuần hoàn máu nuôi dưỡng chuyên sâu, cho mái tóc khỏe từ chân đến ngọn. Vì vậy chị em hãy mau mau bảo vệ mái tóc cua mình bằng dầu gội tụ nhiên nhé. Hãy vị một Việt Nam sạch, khỏe, đẹp.Tin liên quan© Bản quyền thuộc về Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây
0988595533