Cách TRỊ RỤNG TÓC dứt điểm TỪ THIÊN NHIÊN - Xu hướng mới của hàng nghìn chị em

Cách TRỊ RỤNG TÓC dứt điểm TỪ THIÊN NHIÊN - Xu hướng mới của hàng nghìn chị em

Rụng tóc một trong những hiện tượng phổ biến của chị em phụ nữ. Nguyên nhân do các chị em chăm sóc tóc không đúng các dẫn đến hư tổn và yếu chân tóc từ đó dẫn đến tóc rụng rất nhiều. Rụng tóc nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tóc thưa mỏng, hói da đầu mà còn ảnh hướng đến nặng đến tâm sinh lý.

cách trị rụng tóc

 • Tóc mỏng thưa thớt thiếu sức sống, dễ dàng bị hư tổn. Khi đó tóc không có trạng thaí bóng mượt mà sẽ yếu và sỉn màu.
 • Hói da đầu, tóc không có khả năng mọc trở lại. Nếu để rụng tóc kéo dài lại không chăm sóc phù hợp, chân tóc yếu và hư tổn không có khả năng mọc tóc mới dẫn đến hói đầu
 • Gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin ảnh hưởng xâu sắc đến tâm lý. Từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt.
 • Kéo theo những bệnh lý khác. Rụng tóc kéo dài gây hoang, stress và có thể gây trầm cảm cho phụ nữ sau sinh hoặc phụ nữ mang thai.

 

cách trị rụng tóc

DỪNG NGAY NẾU KHÔNG MUỐN BỊ RỤNG TÓC MÃI!

Những thói quen hàng ngày dễ dàng dẫn đến rụng tóc:

 • Sấy tóc quá nóng dễ dàng làm tổn thương tóc, gây yếu tóc và rụng tóc
 • Sử dụng dầu gội công nghiệp có chất tảy rửa mạnh, silicon làm tổn thương da đầu, gây yếu chân tóc
 • Sử dụng các dịch vụ hóa chất uốn nhuộm ép làm phá hủy cấu tạo tóc.
 • Thức đêm, stress gây ức chế thần kinh, ảnh hưởng trực tiếp đến lưu thông tuần hoàn máu nuôi dưỡng tóc => tóc yếu => rụng tóc
 • Thiếu chất dinh dưỡng: Để mái tóc phát triển khỏe mạnh, chất dinh dưỡng cần thiết là yếu tố vô cùng quan trọng đặc biệt là sắt và protein. Bởi vậy, những thói quen ăn uống phản khoa học chính là kẻ thù nguy hiểm với mái tóc của bạn.

Những đối tượng thường bị rụng nhiều tóc:

 • Những người sử dụng dịch vụ hóa chất và dâu gội công nghiệp thời gian dài
 • Phụ nữ bầu và sau sinh nội tiết tố thay đổi
 • Do tác dụng phụ của thuốc khi bị bệnh
 • Thức khuya, stress kéo dài

 

cách trị rụng tóc

XU HƯỚNG MỚI ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC - TỪ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

Cách trị rụng tóc mà các chị em hay sử dụng là thay dầu gội đầu. Từ loại rẻ tiền đến các loại đắt tiền, nhưng toàn là dầu gội công nghiệp hóa chất. Các chị không biết rằng đã là dầu hóa chất thì sẽ có chất tảy rửa cao làm bào mòn và tổn thương da đầu, từ đó gây yếu chân tóc và dẫn đến rụng tóc. Vì vậy mà sử dụng thảo dược gội đầu dịu nhẹ, an toàn đang là một xu hướng mới của các chị em để ngăn và điều trị rụng tóc.

Ai cũng biết rằng từ thời xa xưa các bà các mẹ đã biết dùng thảo dược để làm đẹp cho mái tóc của mình. Dùng bồ kết, vỏ bười, mần trầu, hương nhu, sả… đun sôi lấy nước để gội đầu. Chính vì thế mà mái tóc các bà các mẹ ngày xưa đen dầy dài bóng mượt, chả bao giờ rụng tóc.

Biết được điều đó, Mộc Mây đã liên kết với HTX Sinh dược và HTX Trường Sơn đã nghiên cứu và phát triển ra Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây, được cô đặc nguyên chất chiết xuất từ công thức dưỡng và trị liệu tóc theo phương pháp truyền thống 100% thảo dược tự nhiên từ bồ kết, bồ hòn, lá mè, lá bông gòn, xuyến chi, mần trầu, vỏ bưởi, xả, chanh, hương nhu, hoắc hương...

Chỉ 1 nắp nhỏ cao dược liệu đã tương đương với 2kg thảo dược tươi, nồng độ đậm đặc giúp tinh chất của thảo dược dễ dàng thẩm thấu qua da đầu, nuôi dưỡng chân tóc, giúp tóc chắc khoẻ, trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, sạch gầu, làm tóc mềm mượt và đen tự nhiên…

MỘC MÂY -  LỰA CHỌN TỐT NHẤT NGĂN VÀ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

Cô đặc nguyên chất từ hơn 15 loại thảo dược:

Đây là Tinh chất cao thảo dược gội đầu nguyên chất chiết xuất từ công thức nuôi dưỡng tóc theo phương pháp truyền thống với hơn 15 loại thảo dược tự nhiên từ bồ kết, bồ hòn, lá mè, lá bông gòn, xuyến chi, mần trầu, vỏ bưởi, xả, chanh, hương nhu, hoắc hương... và bí quyết công thức thảo dược gội đầu Mộc Mây.

Công thức nấu cao cô đặc nồng độ cao:

Mộc Mây là sản phẩm cao gội đầu thảo dược được trưng cất và cô đặc nguyên chất với nồng độ cao mà chưa một sản phẩm nào trên thị trường có được. Chỉ cần một lượng nhỏ mõi lần gội đã đủ tạo ra một chậu nước gội đầu đậm màu thảo dược và nồng nàn hương thơm. (1 nắp nhỏ dầu gội thảo dược Mộc Mây tương đương 500g thảo dược được nấu cô đặc.)

cách trị rụng tóc

Hiệu quả toàn diện tác động từ sâu chân tóc

Với nồng độ nguyên chất thảo dược đậm đặc như vậy với những nguyên liệu thảo dược quý hiếm giúp dễ dàng thẩm thấu vào sâu chân tóc giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp KÍCH THÍCH tăng tuần hoàn máu, từ đó làm tóc chắc khỏe, tóc mọc dầy dài hơn. Hơn nữa với công thức hợp lý Mộc Mây có thể dùng để xông mặt, hoặc xông hơi giải cảm. Không những để làm đẹp với một mái tóc khỏe mạnh óng mượt mà Mộc Mây còn rất tốt cho sức khỏe với những công dụng diệu kỳ.

Nguồn gốc, chứng nhận rõ ràng

Tất cả các nguyên liệu, công thức, sp đều được sản xuất tại hợp tác xã sinh dược. Nơi có truyền thống lâu đời nổi tiếng với những bài thuốc nam và các sp từ thiên thiên tốt và an toàn cho sức khỏe. Với những sp nổi tiếng như muối ngâm chân sinh dược, cao nghệ mật ong... Sản phẩm được chúng nhận rõ ràng là sản phẩm 100% từ thảo dược tự nhiên.

Tinh chất cao thảo dược gội đầu MỘC MÂY là dự án phát triển sản phẩm từ thảo dược sạch tự nhiên với cánh đồng rộng 7 Hecta tại Quảng Trị và Ninh Bình. Sản phẩm nằm trong công trình nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư hoá trẻ tuổi thuộc HTX Sinh Dược, HTX Vanpa và Độc Mộc (docmoc.vn), nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên, an toàn, chất lượng và có lợi cho sức khoẻ.

 

Cảm Nhận Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây

cao thảo dược gội đầu mộc mây có tốt không

Nhấp vào XEM TẠI ĐÂY để tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng sản phẩm

CAO DƯỢC LIỆU MỘC MÂY - MUA 1 ĐƯỢC 2

Khi mua cao dược liệu gội đầu Mộc Mây 500ml được tặng kèm 1 chai xịt dưỡng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc.

- 1 chai cao dược liệu gội đầu cô đặc trị liệu và dưỡng tóc 500ml

- 1 chai dưỡng tóc mềm mượt và kích thích mọc tóc 50ml

Mỗi tuần gội 2-3 lần, sử dụng trong 2 tháng.

Đặt hàng cao gội đầu Mộc Mây

Sử dụng cực đơn giản!

Cách 1: Gội trực tiếp - Áp dụng cho tóc ngắn hoặc tóc nam

Làm ướt tóc. Sử dụng 1/2 nắp cao dược liệu (10ml) để gãi gội trong khoảng 5 phút. Sau khi gội, tráng sạch bằng nước thường. Để tóc khô hẳn và xịt dưỡng chất lên tóc. 

Cách 2: Pha với nước ấm - Áp dụng cho tóc dài và tóc nữ

Cách gội như gội với bồ kết. Pha 1 nắp cao dược liệu với 1-2 lít nước ấp và gãi gội trong khoảng 5 phút. Sau khi gội tráng sạch bằng nước thường. Để tóc khô hẳn và xịt dưỡng chất lên thân và đuôi tóc. (Không xịt vào phần chân tóc để tránh bị bết dít).

GIÁ BÁN:

470.000đ/liệu trình, dùng trong 2 tháng. 

ĐẶC BIỆT: GIÁ ƯU ĐÃI dành cho 39 KHÁCH đặt hàng đầu tiên MỖI NGÀY

- 430.000đ khi mua 1 liệu trình

- 400.000đ khi mua từ 2 liệu trình trở lên. 

PHÍ GIAO HÀNG: 20.000đ áp dụng cho mọi đơn hàng. 

 

Để đặt hàng, hãy nhấp vào nút dưới đây 

Đặt hàng cao gội đầu Mộc Mây

LIÊN HỆ

Cao Thảo Dược Gội Đầu Mộc Mây

Hotline: 0988595533

Website: mocmay.vn 

Fanpage: fb.com/mocmay.vn

Địa chỉ: HTX Dược Liệu Trường Sơn, Cam Lộ, Quảng Trị

 
 
 
 
Quy trình sản xuất cao thảo dược gội đầu Mộc Mây

 

 
© Bản quyền thuộc về Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây
0988595533