NẮM CHẮC 7 “BÍ ẨN” VỀ “GÀU” ĐỂ TRỊ GÀU HIỆU QUẢ

NẮM CHẮC 7 “BÍ ẨN” VỀ “GÀU” ĐỂ TRỊ GÀU HIỆU QUẢ

Theo thống kê, có trên 50% dân số Việt Nam gặp nhiều rắc rối vì gàu. Tuy nhiên thì mọi người lại không có nhiều kiến thức về “kẻ thù” khó chịu này dẫn đến việc không thể trị hết gàu. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng GÀU khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngại giao tiếp. Cùng tìm hiểu những bí ẩn về GÀU và cách trị GÀU hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé!

 

Sau đây là 7 sự thật thú vị về gàu sẽ rất hữu ích trong việc trị gàu dứt điểm:

1. Những mảng gàu chính là các tế bào da đầu chết chậm, khi bị tế bào khác thay thế thì bắt đầu nổi vảy. Bị gàu nặng có thể dẫn đến việc ửng đỏ chỗ da mới và gây khó chịu. Gàu hoàn toàn không gây hại cho cơ thể.2. Gàu sinh ra do 3 nguyên nhân

  • Dầu da: chất dầu tiết từ tuyến trong lỗ chân lông
  • Những chất chuyển hóa vi khuẩn trên da: thường do loại men Malassezia
  • Các yếu tố cá nhân khác: tâm lý, thói quen, sinh hoạt…

3. Gàu là vấn đề phổ biến của mọi lứa tuổi. Bất kì ai ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể gặp rắc rối với gàu. Gàu không lây nhiễm, đó là một hiện tượng bình thường của cơ thể. Không ai coi gàu là một loại bệnh và cần đến bác sĩ để cứu chữa.

Gàu - Vấn đề của mọi lứa tuổi

4️. Gàu có xu hướng gia tăng nhiều vào mùa đông, và giảm dần vào mùa hạ. Điều này được giải thích do ảnh hưởng của độ ẩm không khí và sự thông thoáng trên da đầu. Gàu thường xuất hiện kèm theo triệu chứng ngứa da đầu phiền toái.

5. Gàu là vấn đề liên quan đến nấm, do đó có thể lây qua đường tiếp xúc. Nếu dùng chung lược, chải tóc cùng những người bị gàu, bạn cũng dễ dàng lãnh “hậu quả”.

6. Những người thường xuyên bị stress dễ bị gàu hơn những người vui vẻ. Các nghiên cứu kết luận rằng, sự xuất hiện của gàu phụ thuộc nhiều vào các chất nhờn trên da đầu. Các chất nhờn này liên quan đến vấn đề hóc môn của cơ thể. Vì thế, tức giận khó chịu càng nhiều, gàu càng có cơ hội lộng hành.

7. Sự thật quan trọng nhất là: Gàu hoàn toàn có thể được loại trừ bằng sản phẩm dầu gội chất lượng! Mộc Mây là một sản phẩm thảo dược thiên nhiên TRỊ GÀU hiệu quả. Bạn có thể loại bỏ gàu hoàn toàn nếu sử dụng thường xuyên.

Trị gàu hiệu quả với Cao thảo dược Mộc Mây

Bạn đã biết được những sự thật giúp biến nỗi lo gàu thành quá khứ. Không chỉ trị gàu hiệu quả, Mộc Mây còn mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn từ mùi hương dễ chịu và giúp bạn có được một mái tóc suôn mượt. Hãy tự kiểm chứng một cuộc sống không có gàu bằng trải nghiệm của riêng bạn!

 

LIÊN HỆ

Cao Thảo Dược Gội Đầu Mộc Mây

Hotline: 0988595533

Website: mocmay.vn 

Fanpage: fb.com/mocmay.vn

Địa chỉ: HTX Dược Liệu Trường Sơn, Cam Lộ, Quảng Trị
© Bản quyền thuộc về Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây
0988595533