Bật mí Cách KÍCH THÍCH MỌC TÓC Cực đơn giản TẠI NHÀ Từ Thảo Dược Thiên Nhiên

Bật mí Cách KÍCH THÍCH MỌC TÓC Cực đơn giản TẠI NHÀ Từ Thảo Dược Thiên Nhiên

Rụng tóc là một hiện tượng khá phổ biến ở các chị em. Rụng tóc thời gian dài không chỉ làm mỏng tóc gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy làm cách nào kích thích tóc mọc dầy dài hơn hiệu quả tại nhà?

Nguyên lý mọc tóc

Dưới mỗi chân tóc là nang tóc, là phấn số duy nhất trong cấu tạo của tóc. Nó nối liền với những mạch máu nhỏ dưới da đầu. Những mạch máu này cung cấp chất dinh dưỡng giúp kích thích tóc dầy dài bóng khỏe tự nhiên. Đấy là lý do vì sao các cụ hay có câu: “Tốt máu thì tốt tóc".

Vì vậy để tóc dày dài cần kích thích tăng tuần hoàn máu lưu thông tốt dưới chân tóc, từ đó chân tóc được nuôi dưỡng đầy đủ và khỏe hơn.

Vậy làm thế nào để kích thích mọc tóc?

Ngay từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng thảo dược tự nhiên dùng để gội đầu làm tăng tuần hoàn máu như: vỏ bưởi, sả chanh, hương nhu, mần trầu…

Những thảo dược này tìm được ở thời xưa thì dễ, nhưng ngày nay lại khó. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại dầu gội thảo dược nhưng lại không hoàn toàn 100% tự nhiên, mà chính hóa chất trong dầu gội lại là nguyên nhân gây rụng tóc.

Biết được tâm lý đó của các chị em và bản thân cũng là 1 người thích dùng thảo dược tự nhiên đang đi tìm sản phẩm tốt, Mộc Mây đã quyết định liên kết với HTX Sinh dược và HTX Trường Sơn đã nghiên cứu và phát triển ra Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây, được cô đặc nguyên chất chiết xuất từ công thức dưỡng và trị liệu tóc theo phương pháp truyền thống 100% thảo dược tự nhiên từ bồ kết, bồ hòn, lá mè, lá bông gòn, xuyến chi, mần trầu, vỏ bưởi, xả, chanh, hương nhu, hoắc hương...

 
Quy trình sản xuất cao thảo dược gội đầu Mộc Mây
 
Chỉ 1 nắp nhỏ cao dược liệu đã tương đương với 2kg thảo dược tươi, nồng độ đậm đặc giúp tinh chất của thảo dược dễ dàng thẩm thấu qua da đầu, nuôi dưỡng chân tóc, giúp tóc chắc khoẻ, trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, sạch gầu, làm tóc mềm mượt và đen tự nhiên…

Cô đặc nguyên chất từ hơn 15 loại thảo dược:

Đây là Tinh chất cao thảo dược gội đầu nguyên chất chiết xuất từ công thức nuôi dưỡng tóc theo phương pháp truyền thống với hơn 15 loại thảo dược tự nhiên từ bồ kết, bồ hòn, lá mè, lá bông gòn, xuyến chi, mần trầu, vỏ bưởi, xả, chanh, hương nhu, hoắc hương... và bí quyết công thức thảo dược gội đầu Mộc Mây.

Công thức nấu cao cô đặc nồng độ cao:

Mộc Mây là sản phẩm cao gội đầu thảo dược được trưng cất và cô đặc nguyên chất với nồng độ cao mà chưa một sản phẩm nào trên thị trường có được. Chỉ cần một lượng nhỏ mõi lần gội đã đủ tạo ra một chậu nước gội đầu đậm màu thảo dược và nồng nàn hương thơm. (1 nắp nhỏ dầu gội thảo dược Mộc Mây tương đương 500g thảo dược được nấu cô đặc.)

cách trị rụng tóc

Hiệu quả toàn diện tác động từ sâu chân tóc

Với nồng độ nguyên chất thảo dược đậm đặc như vậy với những nguyên liệu thảo dược quý hiếm giúp dễ dàng thẩm thấu vào sâu chân tóc giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp KÍCH THÍCH tăng tuần hoàn máu, từ đó làm tóc chắc khỏe, tóc mọc dầy dài hơn. Hơn nữa với công thức hợp lý Mộc Mây có thể dùng để xông mặt, hoặc xông hơi giải cảm. Không những để làm đẹp với một mái tóc khỏe mạnh óng mượt mà Mộc Mây còn rất tốt cho sức khỏe với những công dụng diệu kỳ.

Nguồn gốc, chứng nhận rõ ràng

Tất cả các nguyên liệu, công thức, sp đều được sản xuất tại hợp tác xã sinh dược. Nơi có truyền thống lâu đời nổi tiếng với những bài thuốc nam và các sp từ thiên thiên tốt và an toàn cho sức khỏe. Với những sp nổi tiếng như muối ngâm chân sinh dược, cao nghệ mật ong... Sản phẩm được chúng nhận rõ ràng là sản phẩm 100% từ thảo dược tự nhiên.

Tinh chất cao thảo dược gội đầu MỘC MÂY là dự án phát triển sản phẩm từ thảo dược sạch tự nhiên với cánh đồng rộng 7 Hecta tại Quảng Trị và Ninh Bình. Sản phẩm nằm trong công trình nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư hoá trẻ tuổi thuộc HTX Sinh Dược, HTX Vanpa và Độc Mộc (docmoc.vn), nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên, an toàn, chất lượng và có lợi cho sức khoẻ.

Cảm Nhận Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây

 

cao thảo dược gội đầu mộc mây có tốt không

Nhấp vào XEM TẠI ĐÂY để tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng sản phẩm

CAO DƯỢC LIỆU MỘC MÂY - MUA 1 ĐƯỢC 2

Khi mua cao dược liệu gội đầu Mộc Mây 500ml được tặng kèm 1 chai xịt dưỡng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc.

- 1 chai cao dược liệu gội đầu cô đặc trị liệu và dưỡng tóc 500ml

- 1 chai dưỡng tóc mềm mượt và kích thích mọc tóc 50ml

Mỗi tuần gội 2-3 lần, sử dụng trong 2 tháng.

Đặt hàng cao gội đầu Mộc Mây

Sử dụng cực đơn giản!

Cách 1: Gội trực tiếp - Áp dụng cho tóc ngắn hoặc tóc nam

Làm ướt tóc. Sử dụng 1/2 nắp cao dược liệu (10ml) để gãi gội trong khoảng 5 phút. Sau khi gội, tráng sạch bằng nước thường. Để tóc khô hẳn và xịt dưỡng chất lên tóc. 

Cách 2: Pha với nước ấm - Áp dụng cho tóc dài và tóc nữ

Cách gội như gội với bồ kết. Pha 1 nắp cao dược liệu với 1-2 lít nước ấp và gãi gội trong khoảng 5 phút. Sau khi gội tráng sạch bằng nước thường. Để tóc khô hẳn và xịt dưỡng chất lên thân và đuôi tóc. (Không xịt vào phần chân tóc để tránh bị bết dít).

GIÁ BÁN:

470.000đ/liệu trình, dùng trong 2 tháng. 

ĐẶC BIỆT: GIÁ ƯU ĐÃI dành cho 39 KHÁCH đặt hàng đầu tiên MỖI NGÀY

- 430.000đ khi mua 1 liệu trình

- 400.000đ khi mua từ 2 liệu trình trở lên. 

PHÍ GIAO HÀNG: 20.000đ áp dụng cho mọi đơn hàng. 

 

Để đặt hàng, hãy nhấp vào nút dưới đây 

Đặt hàng cao gội đầu Mộc Mây

LIÊN HỆ

Cao Thảo Dược Gội Đầu Mộc Mây

Hotline: 0988595533

Website: mocmay.vn 

Fanpage: fb.com/mocmay.vn

Địa chỉ: HTX Dược Liệu Trường Sơn, Cam Lộ, Quảng Trị

 

 

 
© Bản quyền thuộc về Cao Dược Liệu Gội Đầu Mộc Mây
0988595533